Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH BAO BÌ HOÀNG THỊNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !
Trải qua thời gian, Bao bì phát triển từ chức năng truyền đạt thông tin tới chức năng để nhận diện sản phẩm, ngày nay nó được coi là cơ chế khiến người dùng liên tưởng tới việc sử dụng sản phẩm(Theo ý kiến của Jason Kempen ) .

"Bao bì phải thu hút được sự chú ý của người dùng, nói lên được thương hiệu bản thân và tạo ra một cảm giác kết nối trong khoảng khắc" 

Tưởng tượng bạn là khách hàng. Điều gì đầu tiên khiến bạn chú ý tới một sản phẩm – Hạn sử dụng?, giá, hay Bao bì. Hầu hết khách hàng đều coi Bao bì là một yếu tố hàng đầu để họ cân nhắc khi mua một sản phẩm.

 

 

 

Vì vậy bao bì rất quan trọng việc quảng bá hình ảnh. Bên cạnh 1 thiết kế đẹp thì chất liệu bao bì cũng góp phần không nhỏ. Nó sẽ làm cho bao bì trở nên là rõ ràng và truyền tải tốt, vừa nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm, những cơ hội của việc tạo ảnh hưởng tới quyết định mua hàng và bỏ hầu bao sẽ khiến khách hàng thấy thích thú
Với thiết kế đẹp chưa chắn sẽ gây ấn tượng đến khách hàng. Nó còn phụ thuộc rất lớn vào việc in ấn trên chất liệu như thế nào?

 

Công Ty TNHH Bao Bì Hoàng Thịnh chuyên sản xuất và In ấn trên túi PE, màng PE, cuộn PE... cho các loại sản phẩm dùng cho Túi Shopping * bao bì may mặc * bao bì thực phẩm * bao bì bảo vệ thực vật…

 

Chúng tôi, những chuyên viên nhiều năm trong ngành nhựa Công Ty TNHH Bao Bì Hoàng Thịnh nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về sản phẩm của khách hàng hướng đến chất lượng hoàn hảo. Không những vậy, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc nhằm đưa ra giá thành hợp lý cho các sản phẩm Quí Công ty , đó là phương châm để tồn tại và cùng phát triển trong xu thế cạnh tranh ngày nay!

 

Ngoài ra chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng xây dựng Công Ty TNHH Bao Bì Hoàng Thịnh trở nên: Thân thiện – Chuyên nghiệp hơn nữa! Luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề có thể và luôn minh bạch cập nhập thông tin đến Quí khách hàng khi có yêu cầu!
Chúng tôi, chân thành cảm ơn mọi sự quan tâm tìm tòi đến doanh nghiệp chúng tôi! Thay mặt Công Ty TNHH Bao Bì Hoàng Thịnh xin chúc Quí khách sức khỏe- thành công và phát triển!

 

Trân trọng kinh chào !